MỪNG SINH NHẬT! Bật OPPO, Rồ AIR BLADE

15
Tháng 06 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 09:00 - Sunday, Ngày 15-06-2014
 Đến: 23:00 - Saturday, Ngày 12-07-2014

  Galaxy Kinh Dương Vương, 718 Kim Dương Vương, Quận 6, TP.HCM

MỪNG SINH NHẬT! Bật OPPO, Rồ AIR BLADE

       Galaxy Kinh Dương Vương mừng sinh nhật tròn 1 năm với chương trình rất hấp dẫn MỪNG SINH NHẬT! Bật Oppo, Rồ Air Blade. Chương trình sẽ bắt đầu từ 15/6/2014 đến 12/07/2014 tại Galaxy Kinh Dương Vương, 718 Kim Dương Vương, Quận 6, TP. HCM.

Đây là chương trình đánh dấu một năm hoạt động đầy sôi nổi của Galaxy Kinh Dương Vương và cũng là dịp để Galaxy Kinh Dương Vương gửi lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Đến với Galaxy Kinh Dương Vương vào mùa hè này, ngoài cơ hội trải nghiệm các phim bom tấn khủng như: Transformers 4, Deliver of from Evil, 22 Jump Street, How to train your dragon 2… các khán giả còn có cơ hội “bật OPPO”, “rồ Air Blade” đấy nhé! Wow… nghe thật hào hứng quá phải không? 

Ngoài những món quá cực khủng như trên, các bạn còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng khác trong tổng cộng hơn 10 ngàn giải thưởng khi nhận nhận thẻ và cào tại ngay Galaxy Kinh Dương Vương. Chỉ việc cào và 99% trúng thưởng, đơn giản chưa? Chương trình sẽ bắt đầu tại Galaxy Kinh Dương Vương từ ngày 15/6 đến hết ngày 12/7/2014.

Với nội dung chương trình như sau:

Bất kỳ khách hàng đến rạp mua 2 vé + combo 2 sẽ được nhận ngay một voucher gồm 3 liên: 1 liên để cào & 2 liên điền thông tin để tham gia các trò chơi như sau :

1.    Cào và trúng thưởng:

       -  Quý khách nhận voucher và cào để nhận ngay một phần quà hấp dẫn hoặc trúng một cơ hội phóng phi tiêu vào các ngày cuối tuần.

       -  Giải thưởng gồm:

            1,000 hộp thiếc Transformers

            2,000 ly nước ngọt mát lạnh

            1,000 giải combo 2

2.    Phóng phi tiêu:

        -  Với phiếu cào không trúng các giải thưởng trên, quý khách có thể nhận 1 cơ hội phóng phi tiêu vào các ngày cuối tuần.

        -  Giải thưởng: 5,000 ly nước ngọt

3.    Bốc thăm trúng thưởng:

         -  Quý khách điền đầy đủ thông tin vào 2 liên của voucher bao gồm họ tên, ngày sinh, CMND, Email và số điện thoại liên lạc; 1 liên bỏ vào thùng phiếu đặt tại Galaxy Kinh Dương Vương và giữ lại 1 liên dùng đối chiếu trong trường hợp trúng giải.

         -  Giải thưởng bao gồm: 4 giải

               1 giải nhất: 1 xe Airblade 2014Lưu ý:

               3 giải nhì: mỗi giải 1 chiếc điện thoại OPPO N1

Sức nóng của sự kiện sẽ càng bùng nổ hơn khi hàng loạt các tác phẩm đình đám đổ bộ tại Galaxy Cinema. Không chỉ là tâm lý kinh dị đến thót tim hay hành động phiêu lưu nghẹt thở, hài hước tình cảm vui nhộn cũng là một sự lựa chọn khá thú vị. Còn chờ gì nữa, nhanh chân đến Kinh Dương Vương xem phim và nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nào.

Lưu ý:

- Chương trình không áp dụng cho nhân viên của Galaxy Cinema

- Thời hạn chương trình: 15/06/2014 – 12/07/2014

- Chương trình không áp dụng cho Movie Voucher

- Mọi giải thưởng và quà tặng của chương trình không được quy đổi thành tiền mặt.

- Mọi tranh chấp phát sinh trong chương trình, Galaxy Cinema là đơn vị có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.

- Phiếu cào khi đổi giải thưởng phải còn nguyên vẹn, phải còn rõ số sêri.

- Phiếu bốc thăm trúng thưởng & phiếu đối chiếu hợp lệ phải thõa các điều kiện: các thông tin trên phiếu và số seri phải rõ ràng và trùng khớp giữa 2 phiếu.

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí và thuế liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên theo các quy định của pháp luật hiện hành. Đối với giải thưởng là xe máy, khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến thủ tục đăng ký xe.


Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận