Ký tặng sách và Giao lưu với tác giả trẻ Anh Khang

Ký tặng sách và Giao lưu với tác giả trẻ Anh Khang
04
Tháng 08 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 18:30 - Monday, Ngày 04-08-2014
 Đến: 20:30 - Monday, Ngày 04-08-2014

  Tiki Summer Sale, 92 Lê Thánh Tông, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Có những nỗi buồn ta quẩn quanh trong ấy, có những kỷ niệm dù thiết tha đến vậy hay có những con người ta đắm say cách mấy, cũng phải đến ngày học cách buông tay.

Vì bạn biết đó, chúng ta chỉ có hai tay, nếu cứ dùng dằng níu kéo những điều đã mất thì còn sức lực nào nữa để nắm thật chặt thật chắc hạnh phúc? Phải học cách buông bỏ nỗi buồn để đôi tay thảnh thơi mà nâng chiều niềm vui sắp tới...

Bởi buồn hay vui, buông hay giữ, đều do ở lòng mình!

 -Anh Khang-

Anh Khang là một tác giả trẻ tài năng được rất nhiều bạn trẻ mến mộ và ưa thích. Tháng Tám này là tháng sinh của chàng trai cung Sư Tử giàu tình cảm và cũng là tháng kỷ niệm 2 năm Anh Khang bén duyên với nghiệp văn chương.

Trong 2 năm, với việc xuất bản 3 tác phẩm luôn nằm trong Top Best Saller gồm: Ngày trôi về phía cũ, Đường hai ngả người thương thành lạ và mới đây nhất là tác phẩm Buồn làm sao buông; Anh Khang ngày càng trưởng thành và khẳng định được phong cách, cá tính và tạo dựng được chỗ đứng cũng như tình cảm trong lòng người đọc.

Nhân dịp tháng Tám nhiều ý nghĩa này, tác giả trẻ Anh Khang sẽ tổ chức buổi Giao lưu & Ký tặng sách tại Tiki Summer Sale. Đến gặp gỡ Anh Khang và nhận những món quà ý nghĩa từ tay chàng tác giả trẻ đáng yêu này nhé.

Thông tin chi tiết:

> Thời gian: Từ 18h30 đến 20h30, Thứ Hai ngày 04/08/2014

> Địa điểmTiki Summer Sale, 92 Lê Thánh Tông, Quận 1, TP.HCM

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận