Qshow - Lệ Quyên tại Phòng trà Không Tên

29
Tháng 06 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 20:00 - Sunday, Ngày 29-06-2014
 Đến: 23:45 - Sunday, Ngày 29-06-2014

  Phòng trà Không Tên, 112 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, HCM, Hồ Chí Minh

Qshow - Lệ Quyên tại Phòng trà Không Tên

Qshow - Lệ Quyên sẽ được tổ chức tại phòng trà Không Tên 112 đường Lê Thánh Tôn, phường bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 20h ngày 29/06/2014.

Ngoại hình sáng sân khấu. Và khi Lệ Quyên hát, người ta có cảm tưởng cô đang "say", đang hết mình. Giọng hát bản năng cho phép Quyên hát đuợc nhiều kiểu nhạc, nhiều bài hát và đã hát là "được".

Khả năng điều phối tiết chế cảm xúc cũng như những nồng nàn da diết bộc phát ra từ trái tim cô dành cho bài hát đã khiến Lệ Quyên không bao giờ bị phai mờ. "Đã có những lúc tôi phải khóc khi nghe Quên hát" là một trong những chia sẻ của khán giả khi được trực tiếp nghe liveshow của Lệ Quyên.

Như một “người thợ” chuyên cần với giấc mơ của mình, Lệ Quyên đã dệt từng lát cắt, từng mảnh ghép, từng cơn sóng thăng trầm trong nghiệp duyên của mình từ giọng hát.

Như mong đợi từ ban đầu, ca sĩ Lệ Quyên đã không cường điệu chặng đường 15 năm ca hát của mình từ các giải thưởng, thành tích được đếm bằng con số mà trừu tượng hơn, mơ mộng hơn một chút khi câu chuyện của Q Show được gói gọn trọn vẹn trong một “giấc mơ”.

Và hiện nay, Qshow đã được khẳng định đẳng cấp diễn rộng ra nhiều nơi để phục vụ tình yêu của khán giả dành cho Qshow như chính nồng nàn mà cô hát

Ca sĩ Lệ Quyên cho thấy bản lĩnh của mình sau 15 năm ca hát, đó không hẳn là hình ảnh một người ca sĩ dày dạn kinh nghiệm, hay hàng chục giải thưởng, hàng ngàn băng đĩa được bán ra, mà chính là sự trải nghiệm về nghề, sự may mắn khi khán giả luôn bên cạnh và gia đình sẵn sàng ủng hộ cô từng giây từng phút.

Hãy đến với Qshow tại:

- Địa điểm: Phòng trà Không Tên 112 đường Lê Thánh Tông, phường Bến Thành, TPHCM

- Thời gian: lúc 20h ngày 29/06/2014

- Liên hệ phòng trà: 08.382.73778

Nexttopevent.com chúc quý độc giả có một đêm nhạc nồng nàn như giọng hát của ca sỹ Lệ Quyên!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận