Đêm ca nhạc hòa tấu Guitar và Tình khúc bất hủ

11
Tháng 05 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 20:00 - Saturday, Ngày 11-05-2013
 Đến: 23:00 - Saturday, Ngày 11-05-2013

  Cafe phòng trà G4U, 29 Nguyễn Khang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Đêm ca nhạc hòa tấu Guitar và Tình khúc bất hủ

Thông tin sự kiện

Đêm nhạc hòa tấu Guitar và Tình khúc bất hủ sẽ diễn ra vào 20h00, 11/05/2013 tại quán cafe phòng trà G4U, 29 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ quán là anh Lê Việt Dũng (Dũng guitar) - một cây guitar trẻ tốt nghiệp loại giỏi trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam - tài năng trẻ guitar toàn quốc 2002. Ban nhạc chơi trong quán đều do anh tuyển chọn từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, một tay anh dựng bài và tập luyện tạo thành ban nhạc chuyên nghiệp G4U.

đêm nhạc cafe phòng trà hòa tấu ghi ta tình khúc bất hủ

Ban nhạc G4U gồm có Dũng guitar, Tình guitar lead, Hoà guitar lead, Hoà guitar đệm, Linh bass, Chính trống jazz (cây trống chính của ban rock Ngũ Cung đình đám) và Trường Violon hoặc Hùng Saxophone hoặc Hùng Sáo thay đổi tùy theo từng đêm nhạc.

Khách hàng đến với quán cafe phòng trà này chủ yếu là những người yêu âm nhạc và sinh viên của những trường nghệ thuật như Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Đại học nghệ thuật Hà Nội.

đêm nhạc phòng trà hòa tấu tình khúc bất hủ

Một không gian cafe phòng trà thân thiện, từ chủ quán cho đến nhân viên phục vụ và khách hàng đều chung niềm đam mê âm nhạc. Thực đơn của quán cũng rất phong phú.

Chỉ với giá vé ca nhạc 35.000 VNĐ bạn có thể vừa được nghe nhạc, vừa thưởng thức một ly cafe ngon lành. Ngoài ra quán còn có menu Mocktail đặc biệt: G4U Tình Nhân, G4U Đại Dương Xanh, G4U Đồng Xanh... mới nghe tên mà đã thấy hấp dẫn. Các loại cocktail ngon nổi tiếng cũng góp mặt làm phong phú thêm sự lựa chọn của bạn như Tequila Sunrise, Magarita, B52, B53, B54...

Bạn sẽ không phải trả một khoản phí nào mà lại được nghe nhạc, wifi miễn phí.

Mời quý vị đón xem.

Tên chương trình:

 Đêm nhạc hòa tấu Guitar và Tình khúc bất hủ

Thời gian: 

20h00, 11/05/2013

Địa điểm: 

Cafe phòng trà G4U, 29 Nguyễn Khang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội 

Nghệ sỹ biểu diễn tại phòng trà:

 Lê Việt Dũng, Hòa Ất, Cảnh Linh,...

Thông tin vé ca nhạc:

 35.000 VND

Đơn vị tổ chức:

 Cafe G4U

 

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận