Phim Hot sắp ra rạp "SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TINH KHỈ"

11
Tháng 07 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 09:00 - Friday, Ngày 11-07-2014
 Đến: 21:00 - Friday, Ngày 11-07-2014

  Toàn quốc

Phim Hot sắp ra rạp

Bộ phim "SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HÀNH TINH KHỈ" sẽ chính thức ra mắt các rạp Việt Nam vào 11/7/2014.

    Mạch phim vẫn tiếp tục theo cốt truyện từ phần 1 Sự trỗi dậy của loài khỉ, khi con người tới xã hội của loài khỉ, khiến cuộc sống yên bình của chúng bị phá vỡ, dẫn tới cuộc chiến cam go giữa người và khỉ. Khi đó, loài người bị chia tách thành hai phe, một phe của Malcolm và Ellie - những người bạn của loài khỉ, đối nghịch với phe thù địch do Dreyfus cầm đầu.

Nền hòa bình mong manh giữa con người và loài khỉ không đuôi do Caesar lãnh đạo. Cả hai loài bị đẩy tới bờ vực của cuộc chiến vì cùng chìm đắm trong những ngờ vực và thù hằn lẫn nhau, tham vọng bảo vệ lãnh thổ riêng của giống loài.

Mọi cố gắng của chú khỉ cầm đầu Caesar và người đàn ông tên Malcom khơi dậy lòng trắc ẩn và tình yêu gia đình của loài khỉ, nhằm mang lại hòa bình cho Trái Đất lại bị chính đồng loại của anh ngăn cản, biến mọi cố gắng trở nên vô vọng.

Loài người liệu có chung sống hòa bình đươc với khỉ?

Sau 3 năm chờ đợi, sự trở lại của chú khỉ đầu đàn Caesar qua phần phim Dawn of the Planet of the Apes, do đạo diễn của các bom tấn là Matt Reeves đã nhận được sự ủng hộ của khán giả (phần 1 do đạo diện Rupert Wyatt chỉ đạo).

Ngôi sao hành động Andy Serkis từng thành công trong loạt phim Chúa nhẫn sẽ tiếp tục thủ vai diễn chính.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Gary Oldman từ đoàn phim The Dark Knight Rises, Jason Clarke của phim White House Down, Judy Greer, Keri Russell, Toby Kebbell, Kevin Rankin, Kirk Acevedo...

Các diễn viên được mặc trang phục đặc biệt với các nút cảm ứng ghi lại cảm xúc và chuyển động của cơ thể

Từ đó cho ra hình ảnh của loài khỉ tinh khôn trên phim như thế này

Andy Serkis trong quá trình hóa thân thành khỉ đầu đàn Caesar.

Phim được quay bằng máy quay 3D và những cảnh quay ngoài trời được sự trợ giúp của đội  ngũ kỹ thuật số của đoàn phim Avatar là Weta Digital. Như vậy, Sự khởi đầu của hành tinh khỉ đang được kỳ vọng là bom tấn thực sự của hè 2014 bởi nội dung và kỹ xảo được nhận định là vượt trội so với phần một.

Một lần nữa loài khỉ không đuôi sẽ làm rung chuyển rạp chiếu Hè 2014.

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ chính thức ra mắt người yêu điện ảnh Việt Nam vào ngày 11/7/2014 dưới hai định dạng chính là 2D và 3D.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận