Phim Hot: Nữ Thần Đầu Rắn Medusa

27
Tháng 07 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 14:30 - Sunday, Ngày 27-07-2014
 Đến: 18:30 - Thursday, Ngày 25-12-2014

  Toàn quốc

Phim Hot: Nữ Thần Đầu Rắn Medusa

Hãng Sony đang chuẩn bị đưa Medusa, một nữ quỷ đầu rắn nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, lên phim đó chính là Nữ Thần Đầu Rắn Medusa.

Sau thành công vang dội của Disney trong những dự án “nâng tầm” các nhân vật phản diện như Frozen và Maleficent, Sony Pictures cũng rục rịch phát triển bộ phim mới tập trung vào nhân vật Medusa - nữ quỷ đầu rắn nổi tiếng nhất nhì trong thần thoại Hy Lạp. Nhưng thay vì là phim người đóng giống như Maleficent của Angelina Jolie, dự án Medusa do Sony thực hiện sẽ là phim hoạt hình tương tự Frozen của Nhà Chuột. Sony sẽ tạo nên một bộ phim hấp dẫn và ly kì với nhân vật đã chiếm được sự tò mò của khán giả, hứa hẹn một bộ phim bom tấn có sức hút vượt qua được Frozen.

Nữ quỷ đầu rắn - Medusa là em út trong bộ ba chị em ác quỷ Gorgon. Khác biệt, Cô em út lại có thể bị chết như người trần mà không bất tử như 2 cô chị. Đổi lại, Sony sẽ miêu tả một Medusa là một phụ nữ xinh đẹp, ngoại trừ mái tóc gớm ghiếc được làm từ hàng nghìn con rắn sống. Tạo nên sự cuốn hút và không kém phần ghê sợ cho nhân vật cũng như bộ phim.

 Bộ phim sẽ được làm dưới dạng hoạt hình do đạo diễn nổi tiếng Lauren Faust chỉ đạo mang tên Medusa. Đây là bộ phim có nội dung hoàn toàn mới có phần bí ẩn, hấp dẫn, pha thêm chút kinh dị nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước, thông minh và chân thành của tận sâu thẳm nữ ác quỷ là một người con gái lương thiện.

Chắc hẳn những ai đã xem Percy Jackson và Kẻ cắp tia chớp thì chắc hẳn sẽ không thể quên được nữ ác quỷ này. song trong bộ phim của đạo diễn Lauren Faust  sẽ là một cô gái có khát vọng sống bình thường như bao nhiêu người con gái khác. Song bị nữa thần Athena nguyền rủa những sợi tóc của cô sẽ biến thành những con rắn sống. Và cô sẽ phải phá giải được lời nguyền đó cùng với sự trợ dúp của những sinh vật kì dị khác thường như cô.

hãy chờ đón bộ phim siêu kinh điển này nhé. chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của bộ phim!

Nexttopevent chúc các bạn có được những bộ phim hay nhất mọi thời đại!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận