Phim Hàn Quốc chờ đợi nhất - Arang sử đạo truyện

16
Tháng 08 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 14:15 - Saturday, Ngày 16-08-2014
 Đến: 18:15 - Wednesday, Ngày 31-12-2014

  Toàn quốc, Toàn quốc

Phim Hàn Quốc chờ đợi nhất - Arang sử đạo truyện

Lấy bối cảnh vào thời Chosun, dựa theo “truyền thuyết Arang” – truyền thuyết đã gắn liền với Yeong Nam Ru Miryang, tỉnh Gyung Sang Nam, Hàn Quốc – “Arang sử đạo truyện” tái hiện lại quá trình một hồn ma chết oan đi tìm nguyên nhân cái chết của chính mình. Phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet vào lúc 19h30, bắt đầu từ ngày 18/6/2014.

Bị Nhũ mẫu độc ác hãm hại, khi trở thành hồn ma, Arang không thể nào nhớ được quá khứ cũng như lý do vì sao mình chết, do vậy mà cô luôn từ chối theo thần chết xuống âm phủ và trở thành một hồn ma lang thang ở dương gian. Shin Min Ah vào vai Arang, một ma nữ đáng yêu nhưng cũng rất bướng bỉnh


Khi Lee Eun Oh, một Sử đạo trẻ tuổi, người có khả năng nhìn thấy hồn ma về nhậm chức ở Miryang, Arang mới tìm thấy vị cứu tinh của mình. Cô tìm mọi cách để nhờ Lee Eun Oh giúp mình đi tìm sự thật.


Lee Eun Oh là vai diễn đầu tiên của Lee Jun Ki sau khi xuất ngũ


Mặc dù có khả năng nhìn thấy và trò chuyện với hồn ma, nhưng Lee Eun Oh rất ghét những phiền toái mà các hồn ma mang lại. Anh luôn tỏ ra kiêu ngạo và phớt lờ những thỉnh cầu của họ. Tuy nhiên, sự đeo bám dai dẳng và những chiêu trò của Arang đã khiến Eun Oh phải chấp nhận giúp cô tìm hiểu thân phận của mình. Arang và Eun Oh cùng nhau đi phá những vụ án ở Miryang và dần phát hiện ra tất cả những vụ án đều có liên quan đến một sự thật lớn hơn khiến họ phải kinh hoàng.  

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi như Lee Jun Ki (vai Lee Eun Oh), Shin Min Ah (vai Arang), Yeon Woo Jin (vai Choi Ju Wal), Yoo Seung Ho (vai Ngọc Hoàng), Park Jun Gyu (vai Diêm Vương)… 

Với thể loại cổ trang lãng mạn, hài hước, khai thác các yếu tố thần tiên, giả tưởng cùng với tạo hình nhân vật độc đáo so với các phim cổ trang trước đó, “Arang sử đạo truyện” là một tác phẩm truyền hình thành công của đài MBC, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả Việt Nam.Vai thần chết lạnh lùng Moo Young do Han Jung Soo thủ diễn. Hình ảnh thần chết khá gần gũi với hình ảnh con người.Tạo hình mới lạ của “Ngọc Hoàng không tuổi” Yoo Seung Ho và hình ảnh đối lập của vị Diêm Vương khó tính Park Jun Gyu. Đây là 2 nhân vật luôn mang lại tiếng cười hài hước cho bộ phim.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận