Phim chiếu rạp: Lạnh gáy với phim kinh dị ĐOẠT HỒN!

18
Tháng 07 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:00 - Friday, Ngày 18-07-2014
 Đến: 21:00 - Friday, Ngày 18-07-2014

  Toàn quốc

Phim chiếu rạp: Lạnh gáy với phim kinh dị ĐOẠT HỒN!

Khán giả thích phim kinh dị Việt sẽ được thưởng thức bộ phim tiếp theo Quả tim máu, mang tên ĐOẠT HỒN.

Đoạt Hồn là tác phẩm kinh dị đầu tay của đạo diễn Hàm Trần. Đoạt hồn góp nhặt nhiều yếu tố tâm linh có thật trong cuộc sống khiến khán giả không khỏi rùng mình ớn lạnh. Gam màu xanh xám mờ ảo đầy yêu khí, một em bé chết đuối đột ngột ngồi bật dậy và nhìn chằm chằm vào phía người xem. Cùng với đó, âm thanh đúng chất của thể loại kinh dị càng đẩy cảm xúc người xem đến tột cùng sợ hãi.

Nội dung chính của phim kể về những biến động của gia đình Vương Gia Huy sau khi bé gái tưởng đã chết đuối đột ngột trở về. Tuy nhiên, những biểu hiện ma quái của Ái - tên cô bé khiến gia đình chao đảo, Chi - chị gái cô bé quyết tâm tìm lại sự thật về em gái mình. Và cô không hay biết mình đang có một hồn ma dẫn lối chỉ đường. Khi sự thật càng gần được phơi bày thì tính mạng trong gia đình cô càng bị đe dọa.

Đoạt hồn hội tụ những diễn viên dày dạn kinh nghiệm diễn xuất và một ê-kip làm việc chuyên nghiệp từng làm nên thành công của Âm mưu giày gót nhọn, Thiện mệnh anh hùng, Cô gái xấu xí. Đoạt hồn được kỳ vọng sẽ "thách thức" doanh thu của Quả tim máu, bộ phim Việt ăn khách nhất trong thời gian qua.

Ê-kip làm phim cũng rất chuyên nghiệp: Thiết kế hiện trường Đỗ An (Âm mưu giày gót nhọn), đạo diễn hình ảnh Nate Fu, make-up Gordan Banh (Thiên mệnh anh hùng, Trung tâm Thúy Nga), họa sỹ thiết kế Solarsin Ngoenwichit (Thiên mệnh anh hùng). Vì vậy, Đoạt Hồn hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới về cả phần "nhìn" và phần "cảm" trong mùa hè này. 

Dự kiến Đoạt Hồn sẽ công chiếu vào dịp hè 2014!

Trailer Đoạt Hồn:


Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận