Danh sách phim HOT sẽ ra rạp mùa hè 2014

23
Tháng 05 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:00 - Friday, Ngày 23-05-2014
 Đến: 22:00 - Saturday, Ngày 30-08-2014

  Toàn quốc

Danh sách phim HOT sẽ ra rạp mùa hè 2014

1. X-Men: Days Of Future Past (3D) dự kiến khởi chiếu 23.05.2014

Những nhân vật được yêu thích từ bộ ba nhân vật trong phiên bản gốc của “X-men” sẽ tham gia vào đội quân tinh nhuệ lần này cùng với chính bản thân họ khi còn trẻ của tập phim “X-men: First Class”, trong cuộc đấu tranh khủng khiếp nhằm thay đổi quá khứ để cứu lấy tương lai. Đạo diễn Bryan Singer và các diễn viên tiếng tăm của ông là Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Hugh Jackman đã đổ dồn công sức vào bộ phim bom tấn này và hứa hẹn sẽ khuấy động tất cả các rạp trong tháng 05.2014.

2. How To Train Your Dragon 2 (3D/Dub) dự kiến khởi chiếu 13.06.2014
(Bí Kíp Luyện Rồng 2)

Đã năm năm trôi qua kể từ khi Hiccup và chú rồng Răng Sún thành công trong việc xây dựng hòa bình giữa người và rồng trên đảo Berk. Cặp đôi ăn ý Hiccup và Răng Sún tiếp tục bay đi khám phá những vùng đất mới. Trong chuyến hành trình của mình, họ phát hiện ra một hang đá là nơi ẩn náu của những con rồng hoang dã và một người cưỡi rồng bí ẩn. Thời điểm này, cặp đôi phát hiện ra mình đang ở giữa một cuộc chiến để giữ gìn hòa bình, và họ phải sát cánh bên nhau để cứu lấy tương lai của người và rồng. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Jay Baruchel, Kristen Wiig, America Ferrera… và sự chỉ đạo của đạo diễn tài năng Dean DeBlois (Hoa Mộc Lan, Lilo & Stitch)

3. Edge of Tomorrow (Cuộc Chiến Luân Hồi)

Dự kiến khởi chiếu: 6/6/2014 

Trung tá Bill Cage (Tom Cruise) và thành viên Lực Lượng Đặc Biệt Rita Vrataski (Emily Blunt) bắt tay với nhau chiến đấu chống lại một chủng tộc ngoài hành tinh thù địch gọi là Mimics, trong khi Cage liên tục quay trở lại một trận chiến chết người trong một vòng lặp thời gian.

 

Dựa theo tiểu thuyết vừa All You Need Is Kill của Hiroshi Sakurazaka, phim là câu chuyện khoa học viễn tưởng Anh-Mỹ được đạo diễn bởi Doug Liman, với sự tham gia của Tom Cruise, Emily Blunt, và Bill Paxton.


 

4. Transformer: Age Of Extinction (3D) dự kiến khởi chiếu 27.06.2014

(Tranformer: Kỷ Nguyên Hủy Diệt)

Câu chuyện mở màn bởi những lời đồn đại về một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiển cả Autobots, Decepticons, và chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa.

5. Dawn Of The Planet Of The Apes (3D) dự kiến khởi chiếu18.07.2014

Sau phần một của bộ phim, loài người bị một loại virus bí ẩn đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong khi loài vượn thông minh được di truyền bởi Caesar đã vươn lên thống trị thế giới và tự tạo một quốc gia của riêng mình. Tuy nhiên, quốc gia này có nguy cơ bị đe dọa bởi một nhóm người còn sống sót sau tai họa diệt vong. Cả hai phía quyết định lao vào cuộc chiến nhằm khẳng định ai mới là giống loài xứng đáng làm chủ Trái đất.


Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận