Bộ phim ma Quả tim máu - Tung traier mới

30
Tháng 11 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 00:00 - Saturday, Ngày 30-11-2013
 Đến: 00:00 - Monday, Ngày 31-03-2014

  Toàn Quốc

Bộ phim ma  Quả tim máu - Tung traier mới

Bộ phim quả tim máu đã được chiếu công khai tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 14/2/2014

Diễn viên phim quả tim máu chụp ảnh nude

> Nhã phương khoe ảnh vai trần gợi cảm

> Quả tim máu hốt hơn 100 tỉ đồng

Lịch chiếu phim quả tim máu tại một số cụm rạp chính

- Rạp quốc gia : 10h10; 11h10; 12h00; 13h50; 14h50; 15h40; 17h30; 18h30; 19h20; 21h10; 22h30 các ngày trong tuần

- Rạp plantium the garden : 10:20 12:10 14:00 15:50 17:40 19:30 21:20 

- Rạp platium royal city : 10:00 11:50 13:40 15:30 <17:20 19:10 21:00  

                                            11:00 12:50 14:40 16:30 <18:20 20:10

- Rạp Lotte Lanmark tower 11:00 13:05 15:1017:1519:2021:25

"Quả tim máu" trở thành phim ra mắt ăn khách nhất lịch sử 

Con số doanh thu 24 tỷ đồng sau 3 ngày của Quả tim máu tương đương với 300 ngàn lượt khán giả xem phim và là con số mà chưa bộ phim nào chiếu ở Việt Nam từng đạt được cho đến nay, ngay cả với các bom tấn Hollywood.

"Quả tim máu" trở thành phim ra mắt ăn khách nhất lịch sử 1

Đặc biệt do ra rạp vào đúng ngày lễ Tình nhân, Quả tim máu đã thu hút một lượng khán giả "khủng" đến rạp trong ngày này với 10 tỷ đồng (tương đương hơn 100 ngàn khán giả).
ĐâY là một thành công vượt xa mọi sự kỳ vọng từ chính ekip làm phim. Khi được phỏng vấn về con số kỉ lục doanh thu của Quả tim máu, diễn viên Thái Hòa rất hứng khởi chia sẻ: “Thật sự Thái ảnh nóng Hòa cũng đã dự đoán trước được mức doanh thu của bộ phim là rất cao, nhưng không thể ngờ là cao hơn cả mức mà Thái Hòa dự đoán... Quá bất ngờ!”.

"Quả tim máu" trở thành phim ra mắt ăn khách nhất lịch sử 2

Đạo diễn Victor Vũ cũng nói: “Lúc đầu, khi nhận được thông tin doanh thu của ngày đầu công chiếu, tôi không tin vào mắt mình, còn tưởng nhận nhầm thông tin, con số này quá ấn tượng. Tôi thật không ngờ khán giả lại chào đón bộ phim nồng nhiệt đến vậy, tôi rất cảm ơn các khán giả đã ủng hộ bộ phim”

 

Nội dung phim Quả Tim Máu

Trong Quả tim máu, nhân vật cu Hù của Thái Hòa có một câu thoại khá hài hước khi dò dẫm bước vào căn nhà hoang trong phim: "Chưa bao giờ mà tôi lại cảm thấy vừa khát nước, vừa muốn... đi toilet như vậy!". Còn với Quả tim máu, có lẽ khán giả Việt cũng chưa bao giờ được xem một tác phẩm nào của điện ảnh nước nhà mà vừa sợ đến rụng tim, vừa cười muốn bể bụng như vậy!

"Quả tim máu": Vừa sợ "rụng tim", vừa cười bể bụng 1

Ra rạp đúng vào dịp Valentine, không khó để dự đoán thành công của Quả tim máu khi bộ phim vừa mới phá vỡ mọi kỷ lục của các bộ phim chiếu rạp ở Việt Nam để trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử. Trong 3 ngày ra rạp, bộ phim của Victor Vũ đã "bỏ túi" 24 tỷ đồng (tương đương 300 ngàn lượt khán giả xem phim). Trong đó, riêng ngày Valentine, phim đã thu về 10 tỷ đồng tiền bán vé.
Có thể nói Quả tim máu đã làm thỏa mãn cơn khát của khán giả Việt suốt một thời gian dài khi đi tìm kiếm một tác phẩm kinh dị đúng nghĩa đóng mác "nội địa". Phim kinh dị Việt thời gian gần đây đa số chỉ biết dọa dẫm khán giả bằng yếu tố tạo hình, hoặc đan xen yếu tố hài nhảm. Bởi thế khi có một tác phẩm kinh dị "đủ sợ", hài hước mà không nhảm nhí như Quả tim máu ra rạp, không ngạc nhiên khi nó được người xem đón nhận nhiệt tình.

Nội dung của Quả tim máu kể về Linh (Nhã Phương), một cô tiểu thư nhà giàu yếu đuối vừa phẫu thuật thay tim. Nhưng kể từ khi mang trong mình trái tim mới, Linh không ngừng có những giấc mơ kỳ lạ. Một ngày, những cơn mộng mị đã dẫn dụ Linh tới căn nhà của Phương (Tú Vi) - một cô gái trẻ mới chết vì tai nạn. Trùng hợp thay, căn nhà này hoàn toàn tương đồng với những giấc mơ của Linh, và sau khi đến đây, Linh cũng biết rằng trái tim mà cô mang trong người chính là của Phương.

Cùng với đó, hàng loạt những điều kỳ lạ tiếp tục xảy ra trong cuộc sống của Linh khi cô lưu lại căn nhà. Nhiều bí ẩn cũng đã được hé lộ, trong đó có câu chuyện về vụ tai nạn thương tâm của Phương...

Phần kinh dị của Quả tim máu chủ yếu đến từ những yếu tố quen thuộc, trong đó phần âm thanh khá xuất sắc đã góp phần giúp những yếu tố quen thuộc đó "hù dọa" được khán giả. Phần hài hước của bộ phim thì chủ yếu đến từ diễn xuất của Thái Hòa.

 

"Quả tim máu": Vừa sợ "rụng tim", vừa cười bể bụng 4
Thái Hòa - nhân tố quan trọng làm nên thành công của "Quả tim máu"

Có thể nói Thái Hòa đã đóng góp tới 50% thành công của Quả tim máu. Bởi nếu khán giả nào chưa bị yếu tố kinh dị chinh phục thì chắc chắn sẽ phải "tâm phục khẩu phục" trước yếu tố hài hước mà chàng "diễn viên triệu đô" này mang đến. Tạm biệt những vai diễn giả gái để câu khách, hoặc vai lập dị như "Tèo em", Thái Hòa trong Quả tim máu mang đến tiếng cười cho người xem bằng chính diễn xuất chân thật, duyên dáng, hóm hỉnh vốn có của mình.

Ngoài ra, phần hình ảnh của Quả tim máu cũng chinh phục khán giả bởi những khuôn hình đẹp mà không bị "làm quá", những cảnh quay đậm chất cine. Dàn diễn viên của phim diễn xuất khá đồng đều, không "lố" (nếu như tạm bỏ qua một vài phần diễn khá gượng của Hoàng Bách và những yếu tố "sân khấu hóa" trong cách diễn của NSƯT Kim Xuân).

 

 

"Quả tim máu": Vừa sợ "rụng tim", vừa cười bể bụng 5
Hình ảnh đẹp của Quý Bình - Tú Vi trong "Quả tim máu"

Diễn viên phim quả tim máu chụp ảnh nude

Nhã phương khoe ảnh vai trần gợi cảm

> Quả tim máu hốt hơn 100 tỉ đồng

 

 

Trailer phim quả tim máu

 

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận