Bí quyết tạo ra nhiều nguồn thu nhập

24
Tháng 09 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 18:00 - Tuesday, Ngày 24-09-2013
 Đến: 21:00 - Tuesday, Ngày 24-09-2013

  Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bí quyết tạo ra nhiều nguồn thu nhập

 

Thông tin sự kiện Bí quyết tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Việc chi tiêu không có kế hoạch, không có sự kiểm soát chặt chẽ, vượt quá mức thu nhập là nguyên nhân chính khiến nhiều người rơi vào cái vòng luẩn quẩn về tài chính. Một người kiếm hàng tỷ đồng mỗi năm song vẫn có thể làm nô lệ trong chính “cái hộp biệt thự” của mình. Ngược lại, có người chỉ kiếm chưa đến 100 triệu mỗi năm lại vẫn có cuộc sống dư dả, thoải mái. Điều gì đã tạo ra sự khác biệt đó?

 

Bí quyết tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Bí quyết tạo ra nhiều nguồn thu nhập

 

 

Với nhiều bạn trẻ, khi cầm trong tay những đồng tiền đầu tiên kiếm được, thường chi tiêu xả láng để bù đắp cho những năm tháng thiếu thốn. Có người lại chạy theo các xu hướng thời trang, công nghệ để thể hiện bản thân. Không tự lập cho mình một bản kế hoạch tài chính cá nhân, chi tiêu theo cảm hứng là tình trạng phổ biến của rất nhiều người.

Sử dụng và quản lý tốt tài chính cá nhân cũng chính là tiền đề để bạn đạt được hạnh phúc và thành công. Những người giàu có nhất luôn luôn điều khiển tốt nguồn tài chính của mình để đạt được sự tự do.

 

Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập

 

 

Hãy tham gia sự kiện 'Bí quyết tạo ra nhiều nguồn thu nhập' để được hiểu rõ hơn và tìm được những định hướng, kỹ năng cần thiết về vấn đề tài chính của bản thân. 

Mời quý vị tham gia!

Tên chương trình: Bí quyết tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Thời gian: 18h00 đến 21h00, 24/09/2013

Địa điểm: Tầng 20, tào nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty IDT, Dự án học làm giàu

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận