Trà sữa Toco Toco khuyến mại khai trương Chi nhánh thứ 5

14
Tháng 06 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:00 - Saturday, Ngày 14-06-2014
 Đến: 21:00 - Friday, Ngày 20-06-2014

  Trà sữa Toco Toco 4b Hàng Bài, Hà Nội

Trà sữa Toco Toco khuyến mại khai trương Chi nhánh thứ 5

Chắc hẳn các bạn đã chẳng xa lạ gì với trà sữa Toco Toco rồi phải không? Và đây sẽ là tin vui dành cho tất cả các fan của Toco Toco, khi thương hiệu trà sữa này sẽ mở chi nhánh thứ 5 ở ngay trung tâm Hà Nội.Với hương vị thơm ngon, chất lượng luôn được đảm bảo lại cộng với thực đơn luôn đa dạng và phong phú, trà sữa Toco Toco dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã chiếm được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ. Là một thương hiệu của Đài Loan, thế nên hương vị của Toco Toco đúng “chất” trà sữa trân châu không chỉ về hương vị, mà còn ở chất lượng những nguyên liệu đi kèm như trân châu hay sữa bột, rau câu...Cùng thưởng thức hương vị trà sữa đặc biệt nhé

Và cũng nhờ sự yêu thích đặc biệt của các bạn trẻ mà mới đây, Toco Toco đã khai trương thêm cửa hàng thứ 5 ở số 4b Hàng Bài. Với cửa hàng này, các bạn sẽ có dịp được uống Toco Toco ở ngay giữa trung tâm Hà Nội mà không cần phải xuống Cửa Bắc hay Royal City..vv.. Không những vậy, cửa hàng này còn được thiết kế vô cùng rộng rãi, và xinh xắn, sẽ khiến bạn luôn thoải mái khi ghé qua dùng trà, hay đơn giản chỉ là mua về nhà uống.

Còn một tin nữa cũng rất nóng dành cho các fan của Toco Toco này. Đó là nhân dịp này, Toco Toco sẽ mở chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 cho tất cả các khách hàng. Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 14/06 cho đến ngày 20/06. Vậy nên, hãy chắc rằng bạn đã ghi nhớ lại để không bỏ lỡ chương trình khuyến mại này nhé.

Địa chỉ:

1. 341 Bạch Mai

2. 92 Cửa Bắc

3. B1 - K4 - Đường Thanh Niên, Times City

4. Lotte Mart, 229 Tây Sơn

5. 4b Hàng Bài

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận