Sự kiện kết nối doanh nhân: Kết nối kinh doanh cùng BNI Synergy

28
Tháng 06 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 06:30 - Friday, Ngày 28-06-2013
 Đến: 08:30 - Friday, Ngày 28-06-2013

  Hà Nội

Sự kiện kết nối doanh nhân: Kết nối kinh doanh cùng BNI Synergy

Thông tin sự kiện

BNI (Business Networking International) là một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

BNI hoạt động dựa trên triết lý:

'Givers Gain' - Cho là Nhận. BNI hoạt động dựa vào triết lý đã có từ lâu đời đó là 'Cho là Nhận'. BNI tin rằng, bằng việc mang đến cho người khác những cơ hội trong kinh doanh, bạn cũng sẽ được đền đáp lại bằng những cơ hội kinh doanh do người khác mang đến.

'BNI is farming not hunting': Bạn không thể tạo dựng một mối quan hệ bền vững và lòng tin của người khác trong ngày một ngày hai. Mối quan hệ - lòng tin là thứ mà bạn cần thời gian để tạo dựng, duy trì và phát triển. BNI đem đến cho bạn cơ hội để tạo mối quan hệ và lòng tin, và bạn tận dụng cơ hội ấy để 'nuôi trồng' nó.

Chúng tôi chào đón các chủ doanh nghiệp mong muốn kết nối kinh doanh. Tại cuộc họp các anh chị sẽ được giao lưu hơn 30 chủ doanh nghiệp uy tín trên nhiều ngành nghể để có thể mở rộng cơ hội hợp tác.

Phí cafe và ăn sáng: 100000 VNĐ

 

Why's BNI?

Tại sao lại chọn BNI? 
Cuộc khảo sát gần đây nhất cho thấy việc đóng phí hội viên BNI có tỷ lệ hoàn vốn cao.
Tác giả: Tiến Sĩ Ivan Misner và Terry Hamill.

Có rất nhiều lý do khiến mọi người gia nhập và sinh hoạt thường xuyên với BNI. Nguyên nhân rõ ràng nhất là chúng ta sẽ có được nhiều mối làm ăn thông qua các referrals. Bài viết này tập trung vào những lợi ích cụ thể mà hội viên nhận được.

Thời gian gần đây, BNI khu vực Merseyside Anh Quốc có một đội chạy vòng ngoài, đây là một nhóm độc lập tiến hành cuộc khảo sát toàn diện về giá trị của hội viên trong khu vực. Cuộc khảo sát này tiếp nối một cuộc khảo sát được thực hiện năm 2012 cũng trong cùng khu vực. Theo thông tin từ cuộc khảo sát năm 2012 thì 83% hội viên trong khu vực tham gia vào dự án. Merseyside là một thước đo giá trị hội viên BNI toàn cầu. Bình quân quy mô chapter tại khu vực này tương đương với bình quân quy mô các chapter ở những khu vực BNI phát triển mạnh.
Cuộc khảo sát năm 2012 cho thấy hội viên trong khu vực này đã thu về cho cộng đồng BNI của mình 100 triệu Bảng Anh tương đương 156 triệu Đôla Mỹ. Khi một tờ báo lớn trong khu vực nghe được thông tin này họ yêu cầu bằng chứng,và sau khi xem hết các báo cáo từ các công ty nghiên cứu thị trường độc lập (Trung tâm tư vấn Muray), họ cam đoan rằng các báo cáo này là hoàn toàn chính xác để có thể công bố ra ngoài.

 

Mục tiêu của cuộc khảo sát

       Cuộc khảo sát độc lập này được thực hiện với các mục đích sau:

Định lượng giá trị tài chính của các referrals mà hội viên nhận được trong cả hai giai đoạn là 12 tháng qua và từ khi họ bắt đầu là hội viên.

Đánh giá các referrals mà hội viên nhận được, bao gồm cả tỉ lệ phần trăm giữa các referrals được trao và các thương vụ kinh doanh đã chốt.

Cập nhật mức độ gia tăng của các referrals có giá trị gia tăng gián tiếp thông qua việc giao thương lặp đi lặp lại và các referrals từ các khách hàng khác do vị khách đầu tiên giới thiệu.

Xem xét lại việc tham gia vào các chương trình hội thảo, đào tạo của BNI và xác định lý do vì sao hội viên không tham dự.

 

Giá trị của BNI -  Một kết quả rất đáng kinh ngạc.

       Kết quả từ cuộc khảo sát năm 2012 hơn cả mong đợi, đặc biệt là xem xét tình trạng của nền kinh tế. Dưới  đây là bản tóm tắt một vài các phát hiện từ cuộc khảo sát:

Doanh thu bình quân một doanh nghiệp thu được từ các referrals của BNI trong 12 tháng qua là 23,700 Bảng Anh (tương đương 37,055 đôla Mỹ)

Khi được hỏi về các đơn hàng thêm mà họ nhận được từ các referrals của BNI thì các thành viên đều cho rằng đó là sự phát triển theo cấp số nhân, bình quân mỗi hội viên BNI kiếm thêm cho mình 11,300 Bảng Anh (tương đương 17,668Đôla Mỹ)mỗi năm.

Kết hợp các cơ hội kinh doanh được chốt trong 12 tháng qua với giá trị trung bình của các referrals thế hệ 2 và 3 trong 1 năm đã cho ra được giá trị thực mà một hội viên BNI nhận được trong một năm là 35,000 Bảng Anh (tương đương 54,720 Đôla Mỹ).

Trung bình các hội viên đã tham gia với BNI hơn 7 năm kiếm được 245,000 Bảng Anh tương đương 383,038 đôla Mỹ (tính từ lúc họ bắt đầu tham gia BNI) đó chính là cơ sở về giá trị suốt đời mà BNI mang lại.

Tổng giá trị mà hội viên trong khu vực tạo ra đạt 16 triệu Bảng Anh tương đương với 25 triệu Đôla Mỹ một năm, với hơn 300,000 Bảng Anh tương đương 269,000 đôla một tuần cho chỉ một vùng với 500 hội viên – và chúng ta đang phục hồi từ suy thoái kinh tế.

 

Bạn càng ở lâu với BNI thì doanh thu càng cao.

Báo cáo đã cho thấy chỉ trong khoảng thời gian vài năm xây dựng mối quan hệ trong BNI thì doanh thu của hội viên đã đạt 35,000 Bảng Anh tương đương 54,720 đôla Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn là hội viên của BNI từ 3 đến 7 năm, con số này sẽ tăng liên tục hàng năm và đạt trên 200,000 Bảng Anh tương đương 312,700 đôla Mỹ. Thậm chí còn có thể nhiều hơn thế nữa, cuộc khảo sát đã phát hiện ra rằng BNI khu vực Merseyside đã có 6 tỉ phú chỉ bắt nguồn từ các referrals mà các hội viên khác trao cho họ.

 

Tham gia những buổi đào tạo – Đây là điều tốt cho bạn!
Tất cả chúng ta đều biết rằng đào tạo sẽ giúp hội viên gia tăng cơ hội kinh doanh, nhưng chúng ta luôn cảm thấy hài lòng khi nhận được tin rằng những hội viên tham gia các khóa đào tạo nhận thấy doanh nghiệp của họ tăng 58% so với các doanh nghiệp không tham gia hoặc không tích cực tham gia mà chỉ tham gia một chương trình. Điều này cho thấy một thực tế là các chương trình đào tạo tuyệt vời mà chúng ta dành cho hội viên của mình là nền tảng giúp hội viên tiết kiệm thời gian và tăng doanh thu.

 

Doanh thu của hội viên đã sinh hoạt với BNI được vài năm thì lớn hơn rất nhiều lần khoản phí gia nhập BNI hàng năm họ đóng.

Theo đồ thị khảo sát của Anh, bạn có thể nhìn thấy có một mối tương quan giữa thời gian dành cho BNI và binh quân doanh thu, doanh thu của hội viên càng cao khi hội viên sinh hoạt với BNI càng lâu.

Một điều rất rõ ràng từ khảo sát này đó là mức doanh thu đáng kinh ngạc. Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng còn có một lợi ích khác khi bạn tham gia vào BNI đó chính là bạn hạnh phúc khi gặp được những hội viên của mình.

Tên sự kiện:

 Kết nối kinh doanh cùng BNI Synergy

Thời gian diễn ra sự kiện:

Ngày 25/4/2013

Địa điểm diễn ra sự kiện:

Hà Nội

Đơn vị tổ chức sự kiện

Thông tin giá vé:

100.000 đồng 

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận