Hội thảo Nick Vujicic với doanh nhân " không bao giờ bỏ cuộc"

24
Tháng 05 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:00 - Friday, Ngày 24-05-2013
 Đến: 12:00 - Friday, Ngày 24-05-2013

  Hội trường MMH Trung tâm hội nghị Quốc gia

Hội thảo Nick Vujicic với doanh nhân

Thông tin hội thảo:

 "Người không tay" Nick Vujicic (người Australia) sẽ tới thành phố Hà Nội vào ngày 24/5

Lần đầu tiên, hàng chục ngàn người Việt Nam, bao gồm thanh niên, trí thức, các nhà doanh nhân trẻ và đặc biệt là những người kém may mắn trong cuộc sống, những người khuyết tật sẽ được gặp chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh, Nick Vujicic (người Australia) tại Hà Nội. Anh sẽ tham gia một chuỗi sự kiện thuyết trình, hội thảo , tạo đàm tại thành phố lớn này.

 “Từng bị bạn bè ở trường tẩy chay, khinh miệt đến nỗi phải hướng đến cái chết để mong giải thoát,nhưng rồi bằng nghị lực phi thường Nick Vujicic chàng trai khuyết tứ chi người Úc đã nỗ lực vươn lên để trở thành nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới.”

“Với hơn 1.600 bài phát biểu hùng hồn, Nick đã truyền cảm hứng vươn lên từ khó khăn cho hàng triệu người tại 24 quốc gia trên thế giới. Anh đã trở thành ngọn đuốc sống “cháy” hết sức mãnh liệt trên toàn cầu. Năm 17 tuổi, anh bắt đầu những buổi nói chuyện của mình, và sau đó sáng lập tổ chức phi lợi nhuận “Life without Limbs.” Năm 2005, Nick được đề cử cho giải thưởng người Australia trẻ của năm nhờ sự vững gan bền chí của mình trong nỗ lực vượt lên số phận. Ngày 12/02/2012, anh kết hôn và ngày 13/02/2013 con trai họ là Kiyoshi James Vujicic chào đời như một minh chứng cho những phép mầu của cuộc sống!”

Hội thảo nick vujicic

Một trong những sự kiện mà Nick Vujicic sẽ tham gia tại Hà Nội là diễn đàn : Nick Vujicic với doanh nhân " không bao giờ bỏ cuộc"

Hội thảo có chủ đề " Sống có trách nhiệm với công đồng" tại hội trường MMH Trung tâm hội nghị Quốc gia vào ngày 24/5 tới

Đối tượng tham gia buổi hội thảo này là các doanh nhân, giám đốc ,CEO , chủ tịch, cấp trưởng phòng trở lên của các công ty, tập đoàn ở Việt Nam.

Tên sự kiện:

Hội thảo Nick Vujicic với doanh nhân " không bao giờ bỏ cuộc"

Thời gian diễn ra hội thảo:

8 giờ đến 12 giờ ngày 24/5/2013

Địa điểm:

Hội trường MMH Trung tâm hội nghị Quốc gia 

Đơn vị tổ chức sự kiện:

 Công ty First News

Gía vé:

Đăng ký ban tổ chức, tải mẫu đăng ký tại :

 https://docs.google.com/file/d/0B1PC4FNsUOGwUEFOemo1Wm1nX0U/edit?usp=sharing

Điền đầy đủ thông tin và gửi về địa chỉ email : info.nickvoidoanhnhan@gmail.com

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận