ĐAM MÊ - PASSION NIGHT

15
Tháng 01 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 19:00 - Wednesday, Ngày 15-01-2014
 Đến: 21:00 - Wednesday, Ngày 15-01-2014

  Nhà Mẹt, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

ĐAM MÊ - PASSION NIGHT
Ở đây có bán Đam Mê!
Bạn có chắc bạn có đam mê? 
Bạn có chắc đó là đam mê hay chỉ đơn thuần là thích? 
Liệu đam mê có khiến bạn nghèo đói và khánh kiệt?

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn tất cả những câu hỏi đó trong chương trình chia sẻ đầu tiên trong chuỗi các sự kiện của X-Networking Night với chủ đề Đam mê.

Khách mời đặc biệt của chúng ta là:
Nhà báo "Hoàng hối hận" một con người hài hước và lối tư duy sâu sắc.
Nhiếp ảnh gia Đỗ Mạnh Cường, một cá nhân có tâm hồn nhẹ nhàng và rung động.

***
Thực chất niềm đam mê là một trong những dạng tình yêu lớn của con người. Chúng ta sinh ra đều có trong mình tình mẫu tử ruột thịt, tình yêu nhân loại, tình yêu giữa nam-nữ hay đôi khi nam-nam..

Thế nhưng niềm đam mê là một điều rất đặc biệt và sâu sắc. Khi nhắc đến đam mê ta hay nói rằng tôi đam mê công việc này , tôi đam mê công việc kia; Vậy phải chăng đam mê là yêu một công việc cụ thể nào đó? Cũng như trong tình yêu giữa hai người đam mê là vô điều kiện, là nhiệt huyết cháy bỏng, là sự mong ngóng muốn được ở cùng nhau, làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa.

Những người đã đam mê đều không thể sống thiếu niềm đam mê của mình, họ say sưa với công việc họ đã chọn, tự hào về nó, nhất là dù có thế nào đi chăng nữa họ vẫn giữ được tình yêu của mình và sẵn sàng gắn bó cả cuộc đời với niềm đam mê. Bạn thấy không niềm đam mê ngọt ngào và lãng mạn hơn những gì bạn từng nghe. Như đã nói niềm đam mê là một thứ tình yêu sâu sắc, rất đặc biệt. Khi đi tìm nửa kia của trái tim, ta không thể tìm được Mr.Right thực sự nếu như ta không hiểu chính bản thân mình là ai, muốn gì.

Cũng như vậy công việc mà chúng ta đam mê không ở đâu xa mà chính trong tâm hồn ta. Công việc ấy thoả mãn sự ham muốn trong cá tính của mỗi người. Như khi một người ưa tự do anh ấy có thể mê phượt vì phượt thoả mãn tâm hồn con người khỏi sự ràng buộc, như khi một cô gái thích cái đẹp và có con mắt thẩm mỹ cô gái ấy có thể đến với hội hoạ và sống trọn đời mình hạnh phúc bên những bức tranh và cây cọ vẽ.

***

Do số lượng người tham dự có hạn nên các bạn hãy nhanh tay hoàn thành form đăng ký trước 12h00 ngày 14/1/2014 nhé!
http: // bit.ly/KMSPaP

Hẹn gặp lại các bạn vào Passion Night!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận