Chương trình Diễn đàn doanh nhân Leader Talk 2013 - Dành cho các doanh nhân Việt Nam

14
Tháng 10 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 13:30 - Monday, Ngày 14-10-2013
 Đến: 18:30 - Monday, Ngày 14-10-2013

  Khách sạn Pullman Hà Nội, 40 Cát Linh, Cát Linh

Chương trình Diễn đàn doanh nhân Leader Talk 2013 - Dành cho các doanh nhân Việt Nam

Thông tin chương trình Leader Talk - Diễn đàn Doanh Nhân 2013

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 2013 Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức chương trình Leader Talk - Diễn đàn Doanh Nhân 2013. Chương trình diễn ra vào 13h30 ngày 13- 10 – 2013  Khách sạn Pullman Hà Nội với sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại – Công Nghiệp VN (VCCI).

Chương trình  Leader Talk - Diễn đàn Doanh Nhân 2013  nhằm chia sẻ, trao đổi những bài học kinh nghiệm và bí quyết thành công của doanh nhân, những chủ đề được thảo luận, trao đổi tại Leader Talk 2013 sẽ là những chủ đề mang tính thời sự, hấp dẫn gắn liền với hơi thở thị trường, cuộc sống của doanh nhân, doanh nghiệp.

 

Chương trình gồm các nội dung chính: 

 

Chủ đề 1: “Doanh nghiệp Việt Nam đối mặt với khủng hoảng kinh tế và những bài học kinh nghiệm”. Những câu chuyện thực tế sẽ giúp doanh nghiệp giữ vững niềm tin, rút ra những bài học kinh nghiệm, tìm được lối đi vượt qua khó khăn và có định hướng mới cho doanh nghiệp mình.

Chủ đề 2: “Doanh nghiệp Viêt Nam từ qui mô gia đình đến kinh doanh mô hình kinh tế lớn”. Chia sẻ bí quyết thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, tạo đà phát triển, hợp tác quốc tế.

Chủ đề 3: “Tìm cơ hội trong thách thức – thu nhỏ quy mô hay thay đổi năng lực cốt lõi để tồn tại và phát triển?” Những nhận định về những thách thức của nền kinh tế hiện nay sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những cơ hội mới để có những chiến lược, định hướng phát triển trong kinh doanh.

Diễn giả tham gia tại chương trình là các doanh nhân Việt Nam thành đạt, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: ông Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT, ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Phú Thái Group, ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT công ty CP Đầu tư Alphanam, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Cty CP Quốc tế Sơn Hà, ông Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, ông Nguyễn Thành Phương – TGĐ tập đoàn Kangaroo, ông Lê Văn Thành – TGĐ công ty CP Động Lực,...

 

                             diễn đàn doanh nhân Việt Nam

Các diễn giả tại chương trình

 

Chương trình với sự tham gia của diễn giả là doanh nhân nổi tiếng và đông đảo doanh nghiệp trên cả nước cùng nhiều tiết mục chia sẻ phong phú, Leader Talk 2013 hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nhân gần nhau hơn và khẳng định bản lĩnh của mình, đưa doanh nghiệp vuợt qua khó khăn thách thức hiện nay.

 

Thời gian: 13h ngày 13/10/2013

 

Địa điểm:  Khách sạn Pullman Hà Nội 

 

Gía vé: 500.000 VNĐ / 1người

 

Thông tin liên hệ

NexttopEvent
Ms Hoàng Hân
0904.711.900

Chia sẻ và bình luận