Hội chợ Mua sắm - Ẩm thực Zời market

05
Tháng 01 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 09:00 - Chủ Nhật, Ngày 05-01-2014
 Đến: 17:00 - Chủ Nhật, Ngày 05-01-2014

  THPT Phan Đình Phùng 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Hội chợ Mua sắm - Ẩm thực Zời market

Zời Market 2 - NEW ZEAH! - HỘI CHỢ MUA SẮM - ẨM THỰC dành cho giới trẻ đã chính thức trở lại.

Được tổ chức từ 9h-18h ngày 5/1/2014 tại trường THPT Phan Đình Phùng - 67B Cửa Bắc, Hà Nội, Zời 2 hy vọng sẽ mang tới cho các bạn tham gia một trải nghiệm vô cùng thú vị trong những ngày đầu tiên của năm mới.

MUA SẮM THẢ GA ĐÓN TẾT 2014: 

​Với rất nhiều các gian hàng giảm giá quần áo, giày dép, phụ kiện vô cùng phong phú và đa dạng, Zời sẽ giúp bạn chọn lựa quần áo mới đón Tết mà chẳng phải mất nhiều ngày lang thang trong cái lạnh cuối năm. 

NO BỤNG ĐỂ CHỐNG CHỌI VỚI CÁI RÉT:

Zời 2 sẽ là một không gian ăn uống rộng lớn mà vô cùng ấm áp với các gian hàng ẩm thực nóng hổi hấp dẫn mà bạn không thể nào chối từ, nhất là dưới cái rét cắt da cắt thịt của Hà Nội. Có thực mới vực được... nhiều thứ chứ nhỉ. 

ĂN NGON, MẶC ĐẸP và còn có cả ẢNH HOT:

Khu trang trí của Zời 2 được dựng lên sẽ khiến bạn có những bức ảnh vô cùng đẹp đẽ lung linh. Không có người chụp ảnh ư? Không vấn đề! Với mỗi vé vào cửa, bạn có thể "túm cổ" ngay các bạn photographer của Zời ở bất kỳ đâu để chụp ảnh và nhận ngay những tấm ảnh rửa tại chỗ cực xinh để mang về nữa! 

Được ĂN được NÓI lại còn được GÓI MANG VỀ:

Rất, rất nhiều những món quà độc đáo đã được Zời chuẩn bị để tặng cho các gian hàng cũng như các khách tham gia Zời lần này :x

Còn chờ gì nữa? Đến với Zời Market 2 chắc chắn bạn sẽ "mang về" rất nhiều nụ cười cũng như những kỉ niệm đẹp trong những ngày đầu năm mới 2014.

Tới với Zời Market 2 chắc chắn bạn sẽ "mang về" rất nhiều nụ cười cũng như những kỉ niệm đẹp ngay trong những đầu năm mới 2014

Tên chương trình: Zời Market 2: NEW ZEAH! 

Thời gian: 9 - 18h00 ngày 5.1.2014

Địa điểm: THPT Phan Đình Phùng 67B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Đơn vị tổ chức: INIQUE

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận