Hội chợ LGBT FLEA MARKET - Happy Land

03
Tháng 08 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 09:00 - Sunday, Ngày 03-08-2014
 Đến: 16:00 - Sunday, Ngày 03-08-2014

  American Club, số 19-21 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hội chợ Đăng bởi nguyentrihien

Hội chợ LGBT FLEA MARKET - Happy Land

Các bạn đã sẵn sàng để khám phá HAPPY LAND CHƯA ???

- Cùng gặp gỡ ca sĩ Mai Khôi và chạy bộ diễu hành cùng Running Man.

- 200 chai bia miễn phí đang chờ đón các bạn

- DJ sôi động và các tiết mục acoustic

- Game nhập vai - Trận chiến bóng nước.

- Cùng mua sắm gian hàng : quần áo, phụ kiện, nam nữ, henna, chibi, tarot

Tiếp nối sứ mệnh tôn vinh sự đa dạng tính dục và đấu tranh chống lại sự phân biệt, kỳ thị đối với người Đồng tính, Song tính và chuyển giới, Vietpride 2014 được tổ chức với nhiều hoạt động sáng tạo và mới mẻ hơn. Một trong số đó là LGBT FLEA MARKET - Hội chợ đầu tiên do The Closet - CLB phát triển tài năng và kinh doanh trẻ của cộng đồng LGBT Hà Nội tổ chức có chủ để “Happy land” bao gồm một chuỗi các hoạt động liên tiếp và đan xen: đạp xe diễu hành, party âm nhạc, hội chợ mua sắm…

Hội chợ LGBT hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vô cùng ấn tượng mang đậm dấu ấn LGBT với các sản phẩm và dich vụ độc đáo, party âm nhạc sôi nổi đươc tuyển chọn từ chính các tài năng trong cuộc thi LGBT Got Talent, Gameshow vui nhộn, đặc biệt hơn là sự góp mặt của nhóm nhảy cao gót sexy và chàng trai running man. Một điểm nhấn nữa trong hội chợ lần này là triển lãm tranh Rainbows & Buttons – triển lãm BÁN ĐẤU GIÁ những bức tranh cúc khuy với chủ đề về cộng đồng LGBT trong xã hội hiện nay, tất cả số tiền thu đươc từ buổi triển lãm sẽ đươc gây quỹ phát triển tài năng và kinh doanh trẻ cộng đồng LGBT. 


Đừng bỏ lỡ Game nhập vai - Trận chiến bóng nước dành cho các cá nhân và cả các đội tham dự. Phần thưởng hấp dẫn sẽ được giữ bí mật đến phút cuối cùng! Bạn đã sẵn sàng để ƯỚT SŨNG?!

Thông tin chi tiết: 
> Thời gian: từ 9:00 sáng - 16:00 Ngày 03/08/2014
> Địa điểm: AMERICAN CLUB, số 19-21 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận