Liveshow hài đặc sắc Vân Dung - Hoài Linh - Tình yêu cười

17
Tháng 10 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 20:00 - Thursday, Ngày 17-10-2013
 Đến: 23:30 - Thursday, Ngày 17-10-2013

  Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Liveshow hài đặc sắc Vân Dung - Hoài Linh - Tình yêu cười

 

Thông tin sự kiện:

 Liveshow hài đặc sắc Vân Dung - Hoài Linh - Tình yêu cười - nơi hội ngộ danh hài Nam - Bắc với các tên tuổi đang được công chúng yêu mến diễn ra vào  20h ngày 17/10 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội. 

 

Chương trình với sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, Vân Dung, cặp vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền và các diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ gồm: Duy Nam, Tú Oanh, Ngọc Tuấn, Ngọc Bích, Huyền Trang, Thanh Dương, Đức Thịnh, Quỳnh Dương, Tuấn Anh…

 

Đã nhiều lân ra Bắc diễn, nhưng đây là lần đầu tiên danh hài Hoài Linh có sự kết hợp với đoàn kịch của Chí Trung.

 

Đặc biệt, Hoài Linh còn kết hợp với nghệ sỹ Vân Dung trong tiểu phẩm Tình yêu thời mê tín (kịch bản của Đinh Tiến Dũng - GS.Cù Trọng Xoay). Một Hoài Linh quen và mới lạ nhập vai thầy bói với lối diễn, lời thoại tưng tửng tạo cho khán giả nhiều niềm vui; Đó là cách tạo tiếng cười đậm chất Hoài Linh. Một Vân Dung điêu chát, môi mỏng nghoẹt, giọng nói kéo dài chua loét... rất đặc trưng không lẫn với bất kỳ nghệ sỹ nào. Sự kết hợp giữa nghệ sỹ Vân Dung và danh hài Hoài Linh sẽ tạo ra sự bùng nổ của hai phong cách hài Bắc - Nam.


Ngoài ra, khán giả Thủ đô sẽ gặp cặp vợ chồng nghệ sỹ Chí Trung - Ngọc Huyền và Duy Nam trong tiểu phẩm Gia đình nhiều năm văn hoá; tiểu phẩm Chữa ngọng với sự tung hứng của Tú Oanh, Ngọc Tuấn, Ngọc Bích, Huy Hoàng (Đức Thịnh) Thanh Dương (Duy Nam); và Ô sin xuất ngoại với diễn xuất của Tuấn Anh, Như Trang, Huyền Trang, Quỳnh Dương.Với những tiểu phẩm hấp dẫn, dàn dựng công phu, những danh hài nổi tiếng được yêu thích liveshow Hoài Linh-Vân Dung với Tình yêu cười hứa hẹn tạo ra sự hứng khởi, bùng nổ. Đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần có ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu.

 

Tên chương trình: Liveshow hài đặc sắc Vân Dung - Hoài Linh - Tình yêu cười 

 

 

Thời gian: 20h, ngày 17/10/2013

 

Địa điểm: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, hà Nội

 

Nghệ sỹ: Vân Dung, Hoài Linh, Chí Trung-Ngọc Huyền, Lê Khanh, Huyền Trang, Thanh Bình...

 

Thông tin vé: 200.000 - 400.000 - 600.000 - 800.000 - 1 triệu đồng và vé VIP.

Sơ đồ chỗ ngồi:

 

Thông tin liên hệ

Nexttopevent
Miss. Hoàng Hân
0904.711.900

Chia sẻ và bình luận