Tập 1 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt Nhí 2014: "Cuộc chiến" giữa Lam Trường và Cẩm Ly

21
Tháng 06 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 21:00 - Saturday, Ngày 21-06-2014
 Đến: 23:00 - Saturday, Ngày 21-06-2014

  Chương trình truyền hình VTV3

Tập 1 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt Nhí 2014:

       Tập 1 Vòng giấu mặt của Giọng hát Việt Nhí 2014 sắp phát sóng tới đây sẽ diễn ra vô cùng gay cấy, hấp dẫn, với những pha trành giành thí sinh quyết liệt từ các vị HLV, và đặc biệt là những cuộc chiến giữa 2 HLV mới năm nay là Lam Trường và Cẩm Ly.

Trong tập 1 vòng Giấu mặt phát sóng sắp tới, có sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca tiềm năng. Ở tập này sẽ có sự xuất hiện của 10 thí sinh với 10 phong cách khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần biểu diễn hết sức sôi nổi và thú vị.

Bên cạnh việc sở hữu giọng hát thiên bẩm thì các thí sinh năm nay hầu hết rất dạn dĩ và thể hiện bản lĩnh sân khấu ngay từ vòng đầu tiên. Chính điều này khiến các Huấn luyện viên phải thể hiện sự bất ngờ, bởi các em thực sự sở hữu tố chất của những "ngôi sao nhí" trong tương lai.

Cặp Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang chia sẻ: "Tôi thật quá bất ngờ vì các em rất tài năng. So với năm ngoái, các thí sinh Giọng hát Việt Nhí năm nay đa dạng về hơn rất nhiều về phong cách âm nhạc. Có nhiều em hát tiếng Anh rất tốt mặc dù còn khá nhỏ tuổi. Ngoài ra cũng có những em hát rock rất máu lửa, hát dân ca rất ngọt ngào. Chính điều đó khiến chúng tôi phải thật sự cân nhắc rất kỹ để tìm ra những hạt giống tốt nhất cho đội chúng tôi." Cặp đôi Huấn luyện viên này đã có kinh nghiệm ngồi ghế nóng ở mùa đầu tiên, do vậy mà cách họ lựa chọn thí sinh cũng khá cân nhắc và kỹ càng hơn.

Còn về Lam Trường và Cẩm Ly, lần đầu tiên đảm nhận vị trí mới, nhiều  khán giả e ngại họ sẽ chưa chuẩn bị được tâm lý sẵn sàng ở vai trò Huấn luyện viên.  Tuy nhiên thật bất ngờ, ngay trong tập đầu tiên, đã có “cuộc chiến” tranh giành thí sinh gay cấn giữa anh 2  Lam Trường và chị 4 Cẩm Ly.

Trước một thí sinh có giọng hát khỏe và thể hiện chất rock đầy nội lực, Lam Trường và Cẩm Ly quyết định nhấn nút quay lại và cùng đưa ra những lời lẽ thuyết phục thí sinh đó về đội của mình. Một trường hợp khác, cô bé lai Ấn Độ có chất giọng rung đặc biệt thể hiện rất hay ca khúc tiếng Anh đã “đốn tim” cả khán giả trường quay, chính vì thế mà cả Lam Trường và Cẩm Ly “quyết chiến” để giành thí sinh đó về đội của mình. Cẩm Ly dùng chiến lược “mềm dẻo” đánh vào tâm lý của thí sinh thì Lam Trường lại có “chiêu trò” khác của riêng mình. Họ đã có màn đối khẩu kịch tính thể hiện cá tính ngay trong tập đầu tiên.

Tập 1 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt Nhí 2014 sẽ phát sóng vào 21h00 ngày 21/6/2014, thứ 7!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận