NHẬN QUÀ SÀNH ĐIỆU TỪ "MA NỮ TÌM CHỒNG"

20
Tháng 06 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:15 - Friday, Ngày 20-06-2014
 Đến: 23:45 - Friday, Ngày 20-06-2014

  Hệ thống rạp Lotte Cinema, Toàn quốc

NHẬN QUÀ SÀNH ĐIỆU TỪ

 NHẬN QUÀ SÀNH ĐIỆU TỪ "MA NỮ TÌM CHỒNG"

Lotte Cinema dành tặng 40 mũ Snapback cho 40 khách hàng đầu tiên mua 2 vé xem phim Ma Nữ Tìm Chồng và xem trong ngày 20/06 tại các rạp Lotte Cinema tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Sau thành công của bộ phim Tình Người Duyên Ma, để tiếp tục câu chuyện li kì và hấp dẫn này, chúng ta cùng đến với bộ phim tiếp theo là Ma Nữ Tìm Chồng. Với nhiều tình tiết hài hước xen lẫn với kinh di sẽ mang lại cho bạn một hồi ức khó quên với tập phim này. Chắc hẳn ai đã xem Tình Người Duyên Ma sẽ không bỏ lỡ bộ phim đắt khách này chứ!

Đây là tóm tắt một ít về câu chuyện được kể tiếp theo: Sau thử thách tại khu vực cấm trong trường học (Make me shudder 1) Nick, Bew, James  cùng những người bạn của mình phải chuẩn bị cho việc thi đại học. Vì lười học, James đã dẫn những người bạn của mình đến cầu nguyện tại miếu thờ Mae Nak. Một điều huyền bí đã bất ngờ cuốn những chàng trai này quay ngược thời gian trở về  thời đại của Mae Nak.

Mae Nak yêu cầu họ tìm chồng và nhắn với anh là cô đã sinh hạ được một bé trai kháu khỉnh. Những chàng trai trẻ buộc phải tìm chồng cho Mae Nak để được trở về nhà.

Phim thuộc thể loại kinh dị, có nhiều tình tiết hài hước của những nam sinh trong độ tuổi quậy phá.

Hãy nhanh tay mua vé phim hay và có những món quà đánh dấu cực sành điệu là LotteCinemaer nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình: http://lottecinemavn.com/vi-vn/su-kien/tranh-nang-cung-ma-nu.aspx
Nexttopevent.com chúc các bạn có một bộ phim vui vẻ!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận