Chúc mừng năm mới 2018

03
Tháng 12 2017

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 15:45 - Sunday, Ngày 03-12-2017
 Đến: 19:45 - Thursday, Ngày 03-12-2020

  Hà Nội

Chúc mừng năm mới 2018

NextTopEvent.com xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Đối tác, Quý khách hàng, toàn thể nhân viên đã tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chúng tôi không ngừng “kiến tạo giá trị khác biệt” với mục đích duy nhất là đem lại trải nghiệm mới và hiệu quả cho người dùng cũng như đối tác khách hàng. NextTopEvent đánh dấu là trang Thương mại điện tử sự kiện hàng đầu Việt Nam với hơn 125.000 sự kiện lớn nhỏ đã được chia sẻ, giới thiệu, truyền trên hệ thống.

 

NextTopEvent cho phép đăng sự kiện một cách dễ dàng nhất, ứng dụng đặt vé thuận tiện giúp cho sự kiện dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, NexttopEvent.com đã hợp tác, tham gia khai thác quảng cáo trực tiếp hơn 100 tờ báo, tạp chí lớn có uy tín. Là đơn vị truyền thông, phân phối vé cho nhiều sự kiện lớn như AdAsia, Leader Talk, Siêu se và Đam mê 2014, Liveshow Bằng Kiều, Chương trình gặp nhau cuối năm – Xuân Phát Tài 4, Lễ hội Nhân Sâm Hàn Quốc… Các lĩnh thu hút nhiều lượng truy cập trên hệ thống có thể kể đến như: liveshow, show diễn, hổi thảo, phim ảnh, bóng đá, khai trường. NexttopEvent.com đã trở thành địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức sự kiện tin tưởng hợp tác.

 

 

Trí dũng song toàn theo năm tháng

Hiển vinh tấn tới dọc xuân sang

 

Năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp tục và mở rộng kết nối với các đối tác tổ chức sự kiện, với các đơn vị truyền thông truyền hình, báo, tạp chí, các đơn vị rạp chiếu phim… hơn nữa để đưa nhiều chương trình hay đến với khách hàng.

 

Chúng tôi luôn tin rằng Quý kháchluôn là phần quan trọng nhất của chúng tôi. Được chăm sóc và phục vụ riêng cho nhu cầu của Quý khách là lý do để chúng tôi tạo sự khác biệt và phát triển bền vững.

 

 

Một lần nữa, nhân dịp năm mới 2016, xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt, phát triển tới đối tác, khách hàng. Xin cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua, và mong luôn nhận được sự hỗ trợ quý báu của Quý vị trong những năm tới.

 

Xin ghi nhận và trân trọng sự chung sức đồng lòng và nỗ lực không ngừng của những con người đã làm nên văn hóa và tinh thần NextTopEvent.com. Tập thể NexttopEvent.comhãy tiếp tục mang trong mình niềm tin, sát cánh bên nhau để luôn chiến thắng mọi thách thức,phát triển NextTopEvent thành địa chỉ, thành điểm đến của cộng đồng sự kiện.

 

 

Kính chúc năm mới 2018:  Sức khỏe, Bình an và Thịnh vượng”

 

WWW.NEXTTOPEVENT.COM

Thông tin liên hệ

Victor Nguyễn
Victor Nguyễn

Chia sẻ và bình luận