Bộ phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" sắp lên sóng VTV3

07
Tháng 07 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 21:00 - Monday, Ngày 07-07-2014
 Đến: 22:00 - Monday, Ngày 07-07-2014

  Phim truyền hình VTV3

Bộ phim truyền hình

Lấy ý tưởng từ chương trình "Bước nhảy hoàn vũ", đơn vị sản xuất công ty Cát Tiên Sa đã thực hiện một bộ phim truyền hình cùng tên với nội dung khá thú vị lần đầu tiên đến với khán giả.

Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ sẽ lên sóng vào đầu tháng 7 trên kênh VTV3, sau khi kết thúc "Vừa đi vừa khóc".

Dàn diễn viên nổi tiếng: ca sĩ Yến Trang, Trương Thê Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên, Maya, khách mời đặc biệt: Minh Hằng, Đoan Trang.

Trong phim, Yến Trang vẫn đóng vai là thí sinh tham gia cuộc thi

Minh Hằng giữ vai trò giám khảo cuộc thi trong phim

Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ lấy ý tưởng từ chương trình Bước nhảy hoàn vũ - chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay, đưa người xem đến gần hơn với thế giới showbiz. Trong thế giới ấy, những người nghệ sĩ dù được tận hưởng niềm vinh quang, ngọt ngào hay từng phải nếm trải những mất mát, đắng cay thì họ cũng đã cống hiến hết mình cho niềm đam mê cháy bỏng trong tim.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống những nghệ sĩ trong giới showbiz dù đã thành công nhưng họ vẫn phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được thành công trên con đường nghệ thuật.

Phim truyền hình dài 30 tập Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả món ăn tinh thần hấp dẫn và đầy thú vị.


Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận