Vừa học vừa làm thu nhập cao tại Nhật Bản

24
Tháng 11 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 09:45 - Thứ Hai, Ngày 24-11-2014
 Đến: 13:45 - Thứ Tư, Ngày 31-12-2014

  cty cp BSH, hà nội, định công, hoàng mai, hà nội

Vừa học vừa làm thu nhập cao tại Nhật Bản

I.                    ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

-         Nam/ nữ: tốt nghiệp THPT trở lên, sức khỏe tốt, tư cách đạo đức tốt

-         Tuổi từ 18-30

-         Biết tiếng Nhật và đã tốt nghiệp ĐH, CĐ là một lợi thế

-         Với các bạn chưa biết tiếng Nhật, Cty sẽ tổ chức đào tạo

II.                 THỜI GIAN NHẬP HỌC

-         Tháng: 1 – 4 – 7 – 10 hằng năm {hồ sơ nộp trước mỗi khóa học 5 tháng}

-         Với các học viên học tiếng Nhật, thời gian đào tạo bắt buộc là 150h {03 tháng trở lên} hoặc thi đạt N5 trở lên

III.               CHI PHÍ

-         Chi phí bao gồm:

+ Học phí 06 tháng

+Tiền đăng ký chỗ ở KTX và hỗ trợ quản lý du học sinh tại Nhật: 06 tháng, kết thúc khóa học sẽ nhận lại $500 tiền nhập KTX

+ Phí xét tuyển hồ sơ, phí nhập học

+ Tiền sinh hoạt ngoại khóa, và tiền tài liệu cho 01 năm học

+ Tiền bảo hiểm, phí xin giấy xác nhận tư cách lưu trú

+ Phí dịch vụ tư vấn cơ sở

Các khoản phí trên không bao gồm: dịch thuật công chứng hồ sơ, chứng minh tài chính, đưa đón sân bay, hộ chiếu…

IV.              QUYỀN LỢI

-         Được nhập học một trong các trường uy tín của Nhật như: Học viện văn hóa Tokyo, Đại học bách khoa ( Himeji Cao đẳng kinh tế Quốc tế SAITAMA; Cao đẳng Nhật Ngữ Quốc tế International Japanese College (Tokyo); …

-         Được nhà trường giới thiệu và hỗ trợ việc làm thêm với mức thu nhập 1500 – 2000 USD/tháng

-         Căn cứ kết quả học tập sau 06 tháng trở lên, học viên sẽ được công ty và nhà trường hướng dẫn xin các học bổng hấp dẫn. Ví dụ: Học bổng trường cấp hằng năm từ 650 USD/tháng – 1,950 USD/tháng; Học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế (JASSO): 620 USD/tháng; Học bổng quốc tế TAKAYAMA: 650 USD/tháng; Học bổng quốc tế KYORITSU: 780 USD/tháng.

V.                HỒ SƠ

-         Bằng tốt nghiệp THPT hoặc các bằng cấp khác (kèm bản gốc)

-         Học bạ/ bảng điểm

-         Hộ chiếu

-         CMND người bảo lãnh (bố hoặc mẹ) và CMND của học sinh

-         Hộ khẩu

-         Giấy khai sinh

-         Sơ yếu lý lịch

-         12 ảnh 4x6 và 12 ảnh 3x4

-         Đơn xin chi trả kinh phí (theo mẫu)

-         Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư ngân hàng

-         Chứng nhận thu nhập và giấy chứng nhận nộp thuế (03 năm trở lại)

-         Giấy chứng nhận nơi người chi trả kinh phí đang làm việc

-         Giấy chứng nhận mối quan hệ giữa người chi trả kinh phí và người học

-         Đơn xin nhập học

IV.       LỘ TRÌNH

-         Học viên nộp toàn bộ hồ sơ và phí xét tuyển cho nhà trường, nhà trường kiểm tra hồ sơ và phỏng vấn (có trường không cần phỏng vấn)

-         Trương sẽ nộp đơn xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú và ban hành quyết định nhập học

-         Học viên chuyển tiền học phí năm đầu tiên

-         Trường gửi các giấy tờ về Việt Nam

-         Học viên mang các giấy tờ trên đến Đại Sứ Quán – Lãnh sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam để xin visa (khi đã ban hành quyết định nhập học thì 100% học viên đều xin được visa)

-         Đến Nhật và nhập học

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

www.laodongnhatban.org

ĐT: 0463296839

Hotline: 0982340287 (Ms. Vân Anh) - 0962058111 

Thông tin liên hệ

cty cp BSH
cty cp BSH VÂN ANH
0982340287

Chia sẻ và bình luận