Du học Trung học phổ thông tại Mỹ chỉ với 13000$

15
Tháng 06 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:00 - Saturday, Ngày 15-06-2013
 Đến: 17:00 - Sunday, Ngày 01-12-2013

  Mỹ

Du học Trung học phổ thông tại Mỹ chỉ với 13000$

Thông tin chương trình

Chương trình “ Giao lưu văn hóa Mỹ visa F1” của Educatius International là chương trình du học Trung học phổ thông tại Mỹ với mức kinh phí chưa đến 13000 $.. Với mức học phí ưu đãi chỉ 12,850 $/năm bao gồm : học phí, bảo hiểm, phí ghi danh, phí sắp xếp chỗ ở, phí homestay, phí đón sân bay, phí bảo hộ.

“Giao lưu văn hóa Mỹ visa F1”  đưa các em đến gần với cổng trường đại học danh tiếng của Mỹ

Những lợi ích khi du học Trung học phổ thông tại Mỹ

1.    Đào tạo tiếng Anh: Học sinh trên toàn thế giới học tiếng Anh trên lớp, qua hướng dẫn, tự học và thậm chí xem phim hoạt hình hoặc nghe đài. Nhưng một số người thì cho rằng  các phương pháp học tập này thiếu tính thực hành. 

2.    Chuẩn bị cho học đại học : Để vào các trường đại học ở Hoa Kỳ có thể là một quá trình lâu dài và khó khăn với các bài kiểm tra về trường học, các kiến thức chuyên ngành và làm tiểu luận. Trong quá trình làm bài, lỗ hổng lớn nhất của sinh viên quốc tế chính là cách biệt ngôn ngữ. Nhưng việc này sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều khi học sinh đã ở đây, Phua nhấn mạnh.

3.     Sẵn sàng học lên đại học: Ngoài việc có kiến thức về tiếng Anh, học sinh quốc tế theo học tại các trường trung học ở Mỹ được tiếp xúc với cách giảng dạy kiểu Mỹ, thích nghi với môi trường một cách tự nhiên hơn. Melissa Cassel, phụ trách  học sinh tại Trường Nghệ thuật Walnut Hill, một trường trung học ở Natick, Massachusetts nói.

4.    Tiếp biến văn hóa xã hội: Những kinh nghiệm học được trong trường đại học tại Mỹ sẽ còn tác dụng ngay cả khi kết thúc khóa học. Và những trường trung học ở đây có thể trang bị cho học sinh nhiều kỹ năng ứng xử xã hội hơn.

Với chương trình du học  Giao lưu văn hóa Mỹ visa F1” 

Học sinh được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ và được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. Các em có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn môn học, môn thể thao yêu thích. Chương trình “Giao lưu văn hóa visa F1 2013” giúp các em được ở lại Mỹ sau khi học xong khóa học và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn mà không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1.

Học sinh được lựa chọn học tư thục nội trú, được đảm bảo chỗ ở với gia đình người bản xứ. Chương trình nhận học sinh đã tham gia chương trình Giao lưu văn hóa J1. Các em có thể tiếp tục tham gia chương trình cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm học.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình tuyển học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; SLEP tối thiểu 50, tự lập và có định hướng học tập.

Hạn nộp hồ sơ: 15/6 cho khóa 8/2013; 1/12/2013 cho khóa 1/2014.

Học sinh nộp hồ sơ sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn, luôn hỗ trợ và giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học.

 

Tên chương trình:

 Giao lưu văn hóa Mỹ visa F1” 

Thời gian:

15/6 cho khóa 8/2013; 1/12/2013 cho khóa 1/2014

Đơn vị tổ chức:

 

Educatius International

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận