Du học Tiếng Anh Tại Cleverlearn Philippines

10
Tháng 06 2013

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:00 - Monday, Ngày 10-06-2013
 Đến: 19:00 - Thursday, Ngày 01-08-2013

  Cleverlearn Center

Du học Tiếng Anh Tại Cleverlearn Philippines

 Thông tin sự kiện

Du học Tiếng Anh Tại Cleverlearn Philippines học phí chỉ 595$/tháng

Tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh thông qua chương trình du học ngắn hạn tại Cleverlearn Philippines. Học phí chỉ 595 USD/tháng

Mô hình Học tiếng Anh ưu việt tại Học viện Cleverlearn Philippines (CELI)
CELI là trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp của Mỹ đặt tại thành phố Cebu, Philippines. Học viên học tại đây sẽ được vào thẳng các trường đại học Mỹ và Canađa mà không yêu cầu chứng chỉ TOEFL.

 1. Khóa học là môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Philippines được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới với nền văn hóa đa dạng.Anh ngữ cũng là ngôn ngữ chính thống được sử dụng trong các trường học của hệ thống Giáo dục và các tổ chức nhà nước Philippines. Vì vậy, học và sống tại Cleverlearn Philippines, học viên bắt buộc phải nói tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh và ngữ cảnh. Điều này giúp học viên cho một học viên dù nhút nhát nhất cũng có thể nói tiếng Anh một cánh lưu loát trong một thời gian ngắn.

2. CLEVERLEARN là tổ chức giáo dục quốc tế 100% của Mỹ.

Được sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ, Cleverlearn là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế uy tín và hiệu quả. Với trụ sở chính tại Philippines, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình các nước như Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam

3. Học viên được “nhấn chìm” trong môi trường tiếng Anh.

Học viên được học tiếng Anh 6 tiếng mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu với theo mô hình tổ chức lớp tiên tiến:

 

- Một giáo viên với một học viên nhằm phát huy tối đa cách phát âm chính xác, xây dựng vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu và hùng biện.

 

- Một giáo viên với bốn học viên nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp để nghe nói một cách trôi chảy, ôn tập ngữ pháp, luyện kỹ năng viể và giúp học viên hoàn chỉnh những bài luận.

 

- Một giáo viên với tám học viên nhằm phát triển kỹ năng nghe và nói cho học viên.

 

 4. Tăng khả năng giao tiếp và tính cộng đồng sau khóa học, phát huy tối đa tính tự tin và óc sáng tạo của học viên thông qua các hoạt động ngoại khoá.

Học viên được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ: CLB Tiếng Anh, CLB những người thích đọc sách, CLB điệnảnh, CLB nghệ thuật... Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá khác như: Cuộc thi tiếng Anh, cuộc thi phát hiện tài năng trẻ, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, các hoạt động thể thao và giao lưu văn hoá…

5. Khóa học  tại trường Mỹ - Chi phí thấp - Hiệu quả cao

Học viên được học trong môi trường quốc tế với phương pháp và mô hình giảng dạy tiên tiến hiệu quả gấp nhiều lần so với việc học tại các trường Anh Ngữ tại các nước trong khu vực châu Á. Với mô hình giảng dạy như vậy, chi phí cho mỗi giờ học chỉ chưa đầy 5 USD/giờ, trong khi đó áp dụng tạị các quốc gia khác có thể lên tới 10 hoặc 15 USD/giờ học. Như vậy tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao vì chi phí ăn ở ở đây giống như Việt Nam.

 

6. Cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ.

Cleverlearn là trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp của Mỹ đặt tại thành phố Cebu. Trường được trang bị hiện đại cùng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp: Ký túc xá 300 phòng theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, căng-tin, càfê, thư viện …hỗ trợ tích cực cho việc học tập của học viên.7. Khóa học là bước chuẩn bị tốt nhất về tâm lý cho một học viên trước khi đi du học.

Chuẩn bị tốt tâm lý cho con em bước vào một đất nước hoàn toàn xa lạ là điều rất quan trọng đối với các bậc phụ huynh:

- Học viên được làm quen với môi trường quốc tế trong một môi trường châu Á thân thiện và gần gũi.

- Hiểu và hoà nhập với nền văn hoá khác.

- Trau dồi các kỹ năng Anh ngữ qua cuộc sống.


8. Học viên sẽ nhận được visa đi học tại các nước khác dễ dàng hơn sau khi tham gia các khoá học vì:

- Học viên chứng minh được mình từng đi du học.

- Học viên thể hiện được mình có kế hoạch học tập chu đáo và cụ thể với các lãnh sự quán

9. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng : Chỉ cần nộp 4 ảnh và 1 bản sao giấy khai sinh, Smart English Centre giúp bạn hoàn thiện thủ tục trong một tuần , sau đó bạn có thể bay ngay sang Philippines nhập học. 

Chi tiết về trường, mời các bạn tham khảo tại Website: www.smartenglish.edu.vn

 

 

Tên sự kiện:

 Du học Tiếng Anh Tại Cleverlearn Philippines 

Thời gian diễn ra sự kiện:

10/6/2013 đến 01/02/2013

Địa điểm diễn ra sự kiện:

 Cleverlearn Philippines

Đơn vị tổ chức sự kiện:

 Smart English Centre 

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận