Chương trình Đào tạo doanh nhân EMPRETEC

04
Tháng 08 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 08:00 - Monday, Ngày 04-08-2014
 Đến: 22:00 - Saturday, Ngày 09-08-2014

  Khách sạn 3 sao, Hà Nội

Chương trình Đào tạo doanh nhân EMPRETEC

Chương trình Đào tạo doanh nhân EMPRETEC được thiết kế dựa trên kết quả nghiên cứu nhiều năm của nhóm chuyên gia đa ngành, do tiến sĩ tâm lý David McClelland (ĐH Havard) đứng đầu và được Liên Hiệp Quốc tài trợ, nhằm tìm hiểu đặc điểm, động cơ, năng lực của các doanh nhân thành công.

Các khóa học Empretec đã được triển khai thành công tại 34 quốc gia trên thế giới và đào tạo trên 300,000 doanh nhân.   Việt Nam,  11 khóa học Empretec đã được triển khai từ  năm 2010.  Đến nay có 234 học viên tại Việt Nam tốt nghiệp và chương trình nhận được nhiều phản hồi rất tích cực.

Với phương pháp độc đáo học tập trải nghiệm và tương tác. Khoá học sử dụng nhiều bài tập được thiết kế kỹ lưỡng, đo lường năng lực nhằm rèn luyện các nhóm năng lực hành vi như 

 1. Tìm kiếm cơ hội và sáng kiến;
 2. Kiên định;
 3. Thực hiện cam kết;
 4. Chất lượng và hiệu suất; 
 5. Tính toán và chấp nhận rủi ro;
 6. Đặt mục tiêu; 
 7. Tìm kiếm thông tin;
 8. Lập kế hoạch và giám sát một cách hệ thống;
 9. Độc lập và tự tin;
 10. Thuyết phục và thiết lập mạng lưới

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

- Giúp học viên tự nhận diện, rèn luyện và phát triển 10 nhóm năng lực hành vi, theo gương của các doanh nhân thành công. 

- Ứng dụng vào thực tế nhằm cải tiến các hoạt động kinh doanh hiện hữu, khởi tạo doanh nghiệp hoặc các dự án kinh doanh mới. 

- Tạo môi trường kết nối, tìm kiếm cơ hội, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh giữa các học viên và mạng lưới Empretec. 

 CÁC QUYỀN LỢI HỖ TRỢ KHÁC:

- Các học viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Empretec có hiệu lực toàn cầu.

- Được tham gia vào chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Trung tâm Empretec Việt Nam  và Tổ hợp KNV.

- Được giao lưu, học hỏi, trao đổi thông tin và cơ hội kinh doanh với mạng lưới hơn 240 Empretecos tại Việt Nam và    Empretecos toàn cầu.

- Được giới thiệu sản phẩm tại các hội thảo hoặc diễn đàn chính thức của Trung tâm KNV-EDP và Trung tâm  Empretec Việt Nam.

- Được tham gia miễn phí khóa học “Chuyển hóa tư duy trong kinh doanh -  BizMind@Lite” của KNV.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

Các cá nhân có đam mê kinh doanh, có tinh thần khởi nghiệp; các doanh nhân, giám đốc và cán bộ quản lý cấp cao trong doanh nghiệp muốn phát triển năng lực hành vi trong kinh doanh.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ KHÓA HỌC

- Ứng viên phải đăng ký và vượt qua vòng phỏng vấn của các chuyên gia Empretec;

- Học viên phải ký 1 bản cam kết có hiệu lực toàn cầu: Không tiết lộ thông tin khóa học, không đưa bất cứ tài liệu nào của khóa học ra công chúng hoặc online. Nếu vi phạm sẽ bị kiện bởi Empretec;

- Học viên cần đảm bảo có đủ sức khỏe và thu xếp thời gian để tham gia toàn bộ khóa học trong vòng 6 ngày và mỗi  ngày từ 8-10 giờ;

- Học viên chỉ được phép nghỉ tối đa 0.5 buổi khóa.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, QUY MÔ LỚP:

 • Thời lượng: 6 ngày học và 1 giờ phỏng vấn/1 học viên. Học viên có thể đăng k‎ý với tổ chức lớp về giờ phỏng vấn cụ thể của ngày phỏng vấn trước khóa học.
 • Thời gian: Chương trình Empretec Số 12 dự kiến tổ chức  từ  Ngày 4 đến 9 tháng 8 năm 2014 (lịch học sẽ xác nhận sau khi ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn)
 • Địa điểm: Khách sạn 3 sao tại Thủ đô Hà Nội
 • Quy mô lớp học: Tối đa 30 học viên/1 lớp. 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ & THAM DỰ:

Bước 1:  Liên hệ  qua mail nexttopevent@gmail.com hoặc qua hotline:  0969.836.599/ 0933.836.599

Bước 2: Điều phối chương trình sẽ liên lạc ứng viên để hẹn lịch phỏng vấn với chuyên gia của Empretec.

Bước 3: Các ứng viên được mời phỏng vấn sẽ nộp học phí , nhận phiếu thu và phiếu hẹn tham gia phỏng vấn.

Bước 4: Điều phối chương trình sẽ thông báo kết quả phỏng vấn và lịch học cho các học viên vượt qua vòng phỏng vấn. 

HỌC PHÍ & ĐÓNG HỌC PHÍ:

Lựa chọn 1: Phiên bản tiếng Anh: 1.200 US$/1 học viên

Lựa chọn 2: Phiên bản tiếng Việt: 12.000.000 VNĐ/1 Học viên (hỗ trợ 50% so với phiên bản tiếng Anh).

Học phí trên đã bao gồm: Chi phí giảng viên; phòng học theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao; cán bộ trợ giúp chương trình; thiết bị văn phòng; teabreak 12 bữa và 6 bữa trưa; tài liệu học viên; văn phòng phẩm; dụng cụ thực hành; các quyền lợi hỗ trợ; chứng chỉ hoàn thành khóa học Empretec có giá trị toàn cầu.

Lưu ‎ý:  Các ứng viên không vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được hoàn trả học phí, ngoại trừ khoản phí tham dự phỏng vấn là 500.000 VNĐ; Không hoàn trả học phí cho các ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn nhưng không đến tham dự khóa học hoặc các học viên tham dự khóa học nhưng không đủ điều kiện cấp chứng chỉ.

 

  ƯU ĐÃI LỚN CHỈ DUY NHẤT TỪ NEXTTOP EVENT : Tặng VOUCHER trị giá 1.000.000 VNĐ  cho khóa học đối với các học viên đăng ký qua Nexttop Event từ 23/7 đến 31/7. 

Thông tin liên hệ

Nexttop Event
Miss. Tài
0969.836.599

Chia sẻ và bình luận